Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh hướng về cơ sở

Thực hiện Văn bản số 316 - CV/ĐUK ngày 18/10/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận tỉnh ủy về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở; Văn bản số 314/CĐ ngày 29/10/2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc thực hiện Chương trình “Áo ấm mùa đông”.

Sáng ngày 20/11/2021, Ban Chấp hành Chi bộ Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa để thảo luận, thống nhất nội dụng Kế hoạch triển  khai công  tác  phối  hợp  tham  gia  các  hoạt động  của nhân dân trên địa bàn xã theo Hướng  dẫn  số  02 -HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh ủy, giai đoạn 2021-2025.

Tại chương trình, Ban Chấp hành Chi bộ, các đoàn thể  của Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh đã phối hợp với Văn phòng Cabin – Law Tuyên Quang tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2021 tại Nhà văn hóa xã Hòa Phú, để thăm hỏi, tặng quà cho 31 hộ nghèo của xã Hòa Phú. Quà tặng gồm 01 tấn gạo và 31 chiếc chăn ấm, trị giá 30 triệu đồng. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên,  viên chức và người lao động Trung tâm trong các hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời, gắn bó thêm tình cảm giữa cán bộ, viên chức Trung tâm với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Hòa Phú. Những món quà được trao tặng đã góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên các hộ nghèo, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid- 19 đang diễn ra phức tạp.

Một số hình ảnh tại Chương trình

 

 

                                                                                                          Bài, ảnh Nguyễn Hải


Bài viết liên quan