Khai mạc chương trình “Trưng bày giới thiệu ẩm thực các dân tộc tỉnh Tuyên Quang" và Lễ hội Bia năm 2022

Chiều 3 - 9, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Thanh thiếu nhi tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức chương trình “Trưng bày giới thiệu ẩm thực các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” và Lễ hội Bia năm 2022. Tham dự khai mạc có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh và 10 đoàn khách quốc tế đến tham dự.

Theo số liệu thống kê của Ban Tổ chức, đã có hơn 6.000 người đến tham dự ngày hội. Để đảm bảo quy mô phục vụ, Ban Tổ chức đã bố trí, sắp xếp gần 5.000 m2 của sân Trung tâm Văn hóa, Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh; Công ty HABECO chuẩn bị gần 10.000 lít bia các loại cùng với các món ẩm thực, đặc sản của 7 huyện, thành phố sẵn sàng phục vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương kiểm tra gian hàng của huyện Lâm Bình.


Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự đồng hành của HABECO trong tổ chức Lễ hội Bia năm 2022. Đồng chí lưu ý các đơn vị cung cấp thực phẩm giữ gìn an toàn vệ sinh, giữ thái độ văn minh, lịch sự, thể hiện sự mến khách. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu các tỉnh bạn, du khách trong và ngoài nước đã tham dự lễ hội.

Đoàn khách nước ngoài thưởng thực sản vật của huyện Na Hang.


Chương trình “Trưng bày giới thiệu ẩm thực các dân tộc tỉnh Tuyên Quang’ và Lễ hội Bia năm 2022 diễn ra đến hết ngày 4 - 9.

Theo baotuyenquang.com.vn


Bài viết liên quan