Miền nhãn ngọt

Dọc suốt hai bên đường ra bến Bình Ca, rặng nhãn cổ thụ tuổi đời hàng trăm năm tỏa bóng rợp....

Hồng Thái mùa lê chín

Cả xã Hồng Thái hiện có 49 ha lê với 164 hộ trồng. Hộ trồng nhiều vài trăm gốc, hộ ít cũng vài...

Hồng Thái: Sức hút từ nông sản sạch

Hiện nay, xã Hồng Thái trồng các loại cây như: lê, bí đao ngọt, dâu tây, bắp cải, su hào, súp...

Bánh dày nhân vừng đen đặc sản của người Tày Na...

Bánh dày là món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, bánh dày ở mỗi vùng miền lại...

Bánh nếp nhân trứng kiến Tuyên Quang

Bánh nếp nhân trứng kiến là món ăn rất lạ miếng, độc đáo của đồng bào Tày ở Tuyên Quang. Bánh...

Nhộng cọ, món ăn độc đáo của người Tày Chiêm Hóa

TQĐT - Cây cọ vốn gắn bó mật thiết bao đời nay với đồng bào Tày Chiêm Hóa nói riêng và người...

Thương hiệu "Trâu ngố Tuyên Quang"

Theo nghiên cứu, trong thịt trâu chứa 74,2 % nước, 21,9 % protit, 3 % lipit, ngoài ra thịt...

Cá chép ruộng bậc thang Hồng Thái

Không chỉ là vùng đất của những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, bồng bềnh trong mây, uốn lượn theo...

Hồng ngâm Xuân Vân

Nhắc đến những trái cây của mùa thu, người ta lại không thể quên được cái vị thơm ngọt, dòn...

Giữ gìn hương vị bánh Trung thu truyền thống

Bánh Trung thu Đức Bình đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố. Vào mỗi dịp...

Khẳng định thương hiệu nông sản xứ Tuyên

Toàn tỉnh hiện có trên 30 sản phẩm nông nghiệp đã và đang được cấp nhãn hiệu bảo hộ. Trong đó,...

Bánh gai Chiêm Hóa

Khách qua đường lỡ bữa dừng chân tại huyện Chiêm Hóa (tỉnh Tuyên Quang) ăn chiếc bánh gai,...


Tổng số: 35 | Trang: 1 trên tổng số 3 trang