Thương hiệu "Trâu ngố Tuyên Quang"

Theo nghiên cứu, trong thịt trâu chứa 74,2 % nước, 21,9 % protit, 3 % lipit, ngoài ra thịt...

Cá chép ruộng bậc thang Hồng Thái

Không chỉ là vùng đất của những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, bồng bềnh trong mây, uốn lượn theo...

Hồng ngâm Xuân Vân

Nhắc đến những trái cây của mùa thu, người ta lại không thể quên được cái vị thơm ngọt, dòn...

Giữ gìn hương vị bánh Trung thu truyền thống

Bánh Trung thu Đức Bình đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố. Vào mỗi dịp...

Khẳng định thương hiệu nông sản xứ Tuyên

Toàn tỉnh hiện có trên 30 sản phẩm nông nghiệp đã và đang được cấp nhãn hiệu bảo hộ. Trong đó,...

Bánh gai Chiêm Hóa

Khách qua đường lỡ bữa dừng chân tại huyện Chiêm Hóa (tỉnh Tuyên Quang) ăn chiếc bánh gai,...

Bún Tày - Ẩm thực đặc trưng của huyện Chiêm Hóa

Ẩm thực của người Tày khá phong phú như món bánh lẳng, bánh gai, bánh trứng kiến, xôi ngũ sắc...

Khai thác văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch

Khi đến một địa điểm tham quan du lịch, bên cạnh khám phá vẻ đẹp của địa phương du khách sẽ...

Cháo ấu tẩu, Món ăn độc đáo xứ Tuyên

Cháo ấu tẩu ở Tuyên Quang được làm từ nguyên liệu là củ ấu tẩu - một loại củ có độc tính cao...

Tuyên Quang công bố thương hiệu đặc sản "Vịt bầu...

Ngày 8/8, Ủy ban Nhân dân huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang tổ chức công bố thương hiệu "Vịt bầu...

Nhà hàng Tràng An - Tuyên Quang

Bỏ qua những ồn ào của phố xá, bước chân vào không gian của Nhà hàng Tràng An - Tuyên...

Sắc màu ẩm thực Tuyên Quang

Tuyên Quang có 22 dân tộc anh em cùng sinh sống, mỗi dân tộc có bản sắc văn hóa đậm đà. Với...


Tổng số: 29 | Trang: 1 trên tổng số 3 trang