Ẩm thực Tuyên Quang về thủ đô

Trong khuôn khổ Ngày văn hóa Tuyên Quang tại Hà Nội diễn ra từ 30-8 đến 1-9, lần đầu tiên ẩm...

Hương vị khó quên của ẩm thực Phú Lâm

Xã Phú Lâm (Yên Sơn) từ lâu không chỉ được mọi người biết đến là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với...

Độc đáo sản phẩm đặc trưng tại Hội trại về nguồn...

Điểm nhấn vô cùng độc đáo của Hội trại về nguồn huyện Sơn Dương năm 2019 được tổ chức trong...

Bánh củ chuối Chiêm Hóa

Tỉnh ta có nhiều đặc sản, trong đó phải kể đến món bánh củ chuối của đồng bào Tày huyện Chiêm...

Miền nhãn ngọt

Dọc suốt hai bên đường ra bến Bình Ca, rặng nhãn cổ thụ tuổi đời hàng trăm năm tỏa bóng rợp....

Hồng Thái mùa lê chín

Cả xã Hồng Thái hiện có 49 ha lê với 164 hộ trồng. Hộ trồng nhiều vài trăm gốc, hộ ít cũng vài...

Hồng Thái: Sức hút từ nông sản sạch

Hiện nay, xã Hồng Thái trồng các loại cây như: lê, bí đao ngọt, dâu tây, bắp cải, su hào, súp...

Bánh dày nhân vừng đen đặc sản của người Tày Na...

Bánh dày là món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, bánh dày ở mỗi vùng miền lại...

Bánh nếp nhân trứng kiến Tuyên Quang

Bánh nếp nhân trứng kiến là món ăn rất lạ miếng, độc đáo của đồng bào Tày ở Tuyên Quang. Bánh...

Nhộng cọ, món ăn độc đáo của người Tày Chiêm Hóa

TQĐT - Cây cọ vốn gắn bó mật thiết bao đời nay với đồng bào Tày Chiêm Hóa nói riêng và người...

Thương hiệu "Trâu ngố Tuyên Quang"

Theo nghiên cứu, trong thịt trâu chứa 74,2 % nước, 21,9 % protit, 3 % lipit, ngoài ra thịt...

Cá chép ruộng bậc thang Hồng Thái

Không chỉ là vùng đất của những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ, bồng bềnh trong mây, uốn lượn theo...


Tổng số: 39 | Trang: 1 trên tổng số 4 trang